4 Nguyen Dinh Chieu, Dakao
Dist. 1, HCMC, Vietnam.

About us

I. Introduction 

QUANG TRUNG HIGH TECHNOLOGY CO., LTD  has been working in industry fields, mill. Quang Trung Hitech provides many solutions for the mill, control technology, electrical system, SCADA/DCS One-Stop automation. Our main industries include: Cement technology, grinding mill, water treatment system, sea water treatment system, waste water treatment, boiler, Biomass boiler, power plant, hydro power plant, Chemical plant, steel & aluminium plant, pulp & paper, food and beverage, Argiculture,…providing technology solutions for manufaturing process, SCADA control system. Quang Trung Hitech has a professional technical team who are specialists in process control, and technology, having many experiences in building the mill, consulting solutions in Vietnam and overseas. 

Quang Trung Hitech Team has responsibility, self-learning and creativity. 

Until now, Quang Trung Hitech has done many projects in Vietnam and in the world. 

Đối với bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào, giá trị cốt lõi luôn là một thành phần không thể tách rời. Không một thương hiệu thành công nào mà lại không xây dựng được cho mình một giá trị cốt lõi đặc trưng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong những môi trường có yêu cầu nghiêm ngặt nhất

Công ty TNHH công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Luôn có tinh thần team-work trong nội bộ công ty, với khách hàng, và đối tác…

Công ty TNHH công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech 

Kinh nghiệm làm việc quốc tế, Đội ngũ kỹ thuật công nghệ của Công ty Quang Trung có nhiều cơ hội và điều kiện làm việc với rất nhiều dự án lớn ở trong nước và quốc tế như: Lào, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ghana, Nigeria, Bờ Biển Ngà, Gabon, Algeria…

  Công ty TNHH công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

II. Giá trị cốt lõi của Công ty QUANG TRUNG

1. Khách hàng là trọng tâm.

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng. Với Công ty QUANG TRUNG, khách hàng luôn là trung tâm để công ty đổi mới, điều chỉnh và phấn đấu. Công ty thấu hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng là mạng lại giá trị cho chính mình…

2. Giải pháp hàng đầu.

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Không một sản phẩm hay dịch vụ nào là không có giá trị. Thế nhưng với Công ty QUANG TRUNG, giá trị mang đến cho khách hàng phải là những giải pháp hoàn hảo nhất bằng tất cả tâm huyết và lòng đam mê để tạo ra.

3. Chia sẻ – Sáng tạo – Hội nhập

Chia sẻ:

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” và Công ty QUANG TRUNG nhận thức rất rõ điều đó. Công ty không cung cấp giải pháp và sản phẩm đơn thuần, thay vào đó là cung cấp giải pháp hoàn hảo nhất và sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất vì Khách hàng là tuyệt vời nhất.

Sáng tạo:

Tất cả mọi thứ đều sẽ lỗi thời, chỉ duy nhất sự sáng tạo là luôn luôn đổi mới. Công ty coi sự sáng tạo là tài sản quý báu nhất trong tổ chức của mình. Và luôn phấn đấu xây dựng một hình ảnh sáng tạo trong mắt khách hàng.

Hội nhập:

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Công ty QUANG TRUNG được sinh ra với khao khát và niềm tin rằng công ty sẽ được thế giới nhắc đến là một thương hiệu có những Giải pháp về Tự động hóa hoàn hảo nhất và phải làm thỏa mãn những mong đợi của Quý Khách hàng nhất.

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ngày nay, khi thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ. Đó là lợi thế và cũng là thách thức không hề nhỏ cho mọi doanh nghiệp. Công ty QUANG TRUNG nhận thức rất rõ điều đó và đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược cũng như nhận về mình những sứ mệnh cao cả.

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

TẦM NHÌN

Trở thành công ty tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra quy trình tự động hóa khép kín, tăng giá trị của sản phẩm, giảm về nhân lực sản xuất, tiết kiệm năng lượng sản xuất cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: 

Công ty TNHH công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng với mục đích làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng nhất.  Xây dựng một thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ trong nước và thế giới. Từ đó cùng đất nước nâng tầm vị thế Quốc gia.