4 Nguyen Dinh Chieu, Dakao
Dist. 1, HCMC, Vietnam.

Home

Quang Trung Hitech

I. Giới thiệu về Quang Trung Htech

Quang Trung Hitech ( công ty TNHH công nghệ cao Quang Trung) là công ty chuyên về hệ thống điều khiển giám sát SCADA, PLC cùng với cung cấp dây truyền công nghệ xử lý nước thải trọn gói – chìa khóa trao tay. Quang Trung bao gồm đội ngũ kỹ thuật xuất sắc, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa.

Đội ngũ nhân lực của Quang Trung Hi-Tech là những cá thể có trách nhiệm, tinh thần học hỏi sáng tạo.

Cho đến nay, Quang Trung Hitech đã thực hiện rất nhiều dự án tự động lớn ở trong nước và nhiều nước trên thế giới.

Đối với bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào, giá trị cốt lõi luôn là một thành phần không thể tách rời. Không một thương hiệu thành công nào mà lại không xây dựng được cho mình một giá trị cốt lõi đặc trưng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc trong những môi trường có yêu cầu nghiêm ngặt nhất

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Luôn có tinh thần team-work trong nội bộ công ty, với khách hàng, và đối tác…

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Kinh nghiệm làm việc quốc tế, có điều kiện làm việc với rất nhiều dự án lớn ở trong nước và quốc tế như: Lào, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Ghana, Negiria, Bờ Biển Ngà, Gabon, Algeria…

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

II. Giá trị cốt lõi của Quang Trung Hitech

1. Khách hàng là trọng tâm.

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng. Với Quang Trung Hi-Tech, khách hàng luôn là trung tâm để công ty đổi mới, điều chỉnh và phấn đấu. Công ty thấu hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng là mạng lại giá trị cho chính mình…

2. Giải pháp hàng đầu.

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Không một sản phẩm hay dịch vụ nào là không có giá trị. Thế nhưng với Quang Trung Hi-Tech, giá trị mang đến cho khách hàng phải là những giải pháp hoàn hảo nhất bằng tất cả tâm huyết và lòng đam mê để tạo ra.

3. Chia sẻ – Sáng tạo – Hội nhập

Chia sẻ:

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” và Quang Trung Hitech nhận thức rất rõ điều đó. Công ty không cung cấp giải pháp và sản phẩm đơn thuần, thay vào đó là cung cấp giải pháp hoàn hảo nhất và sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất vì Khách hàng là tuyệt vời nhất.

Sáng tạo:

Tất cả mọi thứ đều sẽ lỗi thời, chỉ duy nhất sự sáng tạo là luôn luôn đổi mới. Công ty coi sự sáng tạo là tài sản quý báu nhất trong tổ chức của mình. Và luôn phấn đấu xây dựng một hình ảnh sáng tạo trong mắt khách hàng.

Hội nhập:

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Quang Trung Hitech được sinh ra với khao khát và niềm tin rằng công ty sẽ được thế giới nhắc đến là một thương hiệu có những Giải pháp về Tự động hóa hoàn hảo nhất và phải làm thỏa mãn những mong đợi của Quý Khách hàng nhất.

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Ngày nay, khi thế giới hội nhập một cách mạnh mẽ. Đó là lợi thế và cũng là thách thức không hề nhỏ cho mọi doanh nghiệp. Quang Trung Hi-Tech nhận thức rất rõ điều đó và đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược cũng như nhận về mình những sứ mệnh cao cả.

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

TẦM NHÌN

Trở thành công ty tự động hóa hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thế giới. Tạo ra quy trình tự động hóa khép kín, tăng giá trị của sản phẩm, giảm về nhân lực sản xuất, tiết kiệm năng lượng sản xuất cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

SỨ MỆNH

Với khách hàng: 

Công ty công nghệ cao Quang Trung Hi-Tech

Chọn lọc những sản phẩm tốt nhất để gửi tới khách hàng với mục đích làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng nhất.  Xây dựng một thương hiệu Việt phát triển mạnh mẽ trong nước và thế giới. Từ đó cùng đất nước nâng tầm vị thế Quốc gia.